Bóng đá đại học – Sẽ là một mùa giải rất dài cho chương trình bóng đá của Washington

Nếu chương trình bóng đá của Washington là chương trình bóng đá của Nam California, thì có thể đúng mục tiêu khi nói rằng Huskies đã chọn đúng nơi họ đã dừng lại vào năm ngoái.

Tất cả những gì Southern Cal đã làm được trong hai năm qua là thắng 10-2 hai lần trong mùa giải thông thường và sau đó đánh bại Michigan 32-18 ở Rose Bowl 2006 và đánh bại Illinois 49-17 trong Rose Bowl 2007. Đội quân Troy đến Virginia để mở tỷ số trên đường năm nay và giành chiến thắng dễ dàng, 52-7.

Thật không may cho Washington Huskies, họ đã bắt đúng vị trí mà họ đã dừng lại ở mùa giải trước, chỉ có điều lại để thua đậm một lần nữa trong trận mở màn tại Oregon. The Ducks gạt sang một bên tất cả sự chuẩn bị kéo dài hàng tháng của Washington (hoặc thiếu sự chuẩn bị) cho trò chơi, giành chiến thắng 44-10 trong khi chồng chất lên nhau 496 thước tấn công.

Vì vậy, những gì chúng ta nên mong đợi? Năm ngoái, Oregon đánh bại Washington 55-34, và Ducks thắng 34-14, 45-21 và 31-6 trong ba trận ra quân trước đó, giúp Oregon có chuỗi 5 xem bóng đá trực tuyến K+ trận thắng trước Washington, trận thắng liên tiếp dài nhất trong một chuỗi. bắt đầu vào năm 1900.

Vậy những mặt tích cực chính cho đêm thứ Bảy của Washington Huskies là gì? Chà, họ đã tìm thấy Eugene, người xuất hiện trong trận đấu đúng giờ và họ đã mặc đồng phục của mình một cách chính xác.

Khi họ chạm sân Autzen Stadium, đường tấn công được ca ngợi của Washington rõ ràng là vắng mặt, ảnh hưởng đến trò chơi chạy kiểu mới của họ khi người mới bắt đầu thực sự Chris Polk tăng 19 yard với 14 lần mang, và người thứ hai Brandon Johnson đã tăng được 13 yard với 7 lần mang.

Polk có thể nhanh, Polk có thể gian xảo, nhưng các hậu vệ Duck hoàn toàn không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm và truy cản anh ta. Chris Polk đã học được rất nhiều về sự khác biệt kinh nghiệm thực tế giữa bóng đá trung học và bóng đá Pac 10 trên con đường chống lại một đội chất lượng trong một sân vận động thù địch. Ít nhất thì Duck Nation đã không ném chai vào Huskies.

Hậu vệ thứ hai của Redshirt, Jake Locker, mối đe dọa tấn công lớn của Washington, đã bị lực lượng phòng thủ của Oregon kiểm soát. Khi rõ ràng rằng sẽ không có cuộc tấn công nào của Husky do có nhiều quả bóng bị rơi và thiếu kinh nghiệm, Oregon đã có thể xếp hộp có nhiều người chơi hơn sôcôla trong hộp kẹo của See. Hàng phòng ngự thứ hai của Duck tốt đến mức họ có thể chơi bao quát cả hai người, đôi khi cho phép 8 hậu vệ ở gần ranh giới của trận đấu.

Jake Locker tội nghiệp. Anh ấy đã phải quan sát xung quanh và nhận thấy rằng anh ấy có ít sự hỗ trợ xung quanh mình hơn năm ngoái khi Huskies đi 4-9 và chết cuối cùng ở Pac 10.

Huskies có 24 tân sinh viên thực sự hoặc áo sơ mi đỏ trong đội, hai trong số họ cao 5 foot 11, 200 pound chạy lùi Chris Polk và tiền vệ phòng ngự Senio Kelemete cao 6 foot 4, 260 pound bắt đầu trận đấu với Oregon.

Polk và Kelemete là một trong số 8 sinh viên năm nhất chơi trận bóng đá đầu tiên ở trường đại học vào tối thứ Bảy. Những người còn lại là máy thu rộng 6 foot, 185 pound, Devin Aguilar, máy thu rộng 6 foot-1, 180 pound, Jermaine Kearse, máy thu rộng 5 foot 8, 161 pound (không có mối quan hệ rõ ràng với Chris Polk) Kavario Middleton cao 6 foot 5, nặng 255 pound (anh ta bắt được 4 đường chuyền trong khoảng cách 35 yard), tiền vệ phòng ngự Alameda Ta’amu cao 6 foot 5, và nặng 6 foot 6, 255 pound cuối phòng thủ Everette Thompson.

Điểm mấu chốt của trò chơi: Người chơi của Oregon có nhiều kinh nghiệm hơn, tài năng hơn nhiều và nhanh hơn nhiều. Như cựu huấn luyện viên huyền thoại của Washington, Don James từng nói: “Tốc độ giết người”.

Và bạn không chỉ yêu thích nhận xét của huấn luyện viên Ty Willingham sau trận đấu, “Đây là một trong những điều mà chúng tôi không lường trước được.” Điều này, sau 4 năm đánh đập và 9 tháng để chuẩn bị cho Vịt. Willingham có tính cách của một chiếc gạt tàn và cảm xúc phù hợp.

Bạn luôn có thể tin tưởng vào việc Ty sẽ cho bạn một câu trích dẫn gây choáng váng sau một trận đấu. Các mục yêu thích khác là “Chúng tôi đã chơi rất nỗ lực” hoặc “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có cơ hội để giành chiến thắng trong trận đấu bóng đá này” hoặc “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tham gia trận đấu này.”

Đối thủ tiếp theo của Washington? Tôi nghĩ bạn không có đủ quan tâm để hỏi. Hãy thử tổ chức Brigham Young (BYU) xếp hạng 16, nhà đương kim vô địch Mountain West Conference hai lần và là chủ nhân của chuỗi trận thắng dài nhất quốc gia (11 trận sau trận mở màn với chiến thắng 41-17 trước 1-AA Northern Iowa).

Bóng đá đại học – Sẽ là một mùa giải rất dài cho chương trình bóng đá của Washington
Scroll to top